Nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?

Xử lý nấm linh chi bị mốc như thế nào?
Xử lý nấm linh chi bị mốc như thế nào?
17 Tháng Mười, 2017
Có thể bạn chưa biết nấm linh chi kỵ với gì?
17 Tháng Mười, 2017
Nấm linh chi mua ở đâu thì tốt

Nấm linh chi mua ở đâu thì tốt

Trên thị trường có nhiều loại nấm linh chi và các sản phẩm linh chi tốt nhưng nấm linh chi mua ở đâu thì tốt mọi người đều quan tâm. Hiện nay tại Phúc Nguyên Đường bán các sản phẩm từ linh chi có nhiều dạng sử dụng phù hợp với các đối tượng bận rộn cũng có thể dùng rất tiện lợi.

Các cách làm giả nấm linh chi tinh vi nhất hiện nay:

Nấm linh chi là loại thượng phẩm cao cấp. Bởi nó có nhiều tác dụng  rất tốt đối với cơ thể người. Lịch sử ghi nhận và hiện tại khoa học cũng đã ghi nhận. Bởi vậy, nhu cầu nấm linh chi ngày càng lớn. Ban đầu sơ khai, người ta chỉ biết dùng nấm linh chi tự nhiên. Ngày nay, nấm linh chi đã được nuôi cấy nhân tạo. Vì vậy, có thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của thị trường. Tuy nhiên, lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng, rất nhiều nơi đã cho ra đời những sản phẩm nấm linh chi giả. Các cách làm giả nấm linh chi đang càng ngày càng tinh vi.

Nấm linh chi thái lát

Nấm linh chi thái lát

Rút dược tính, chỉ còn xác nấm

Hiện nay, loại nấm này đang được nhập về Việt Nam ngày càng nhiều. Toàn bộ thành phần dinh dưỡng đã được rút ra nên nấm chỉ còn là loài xác gỗ. Nấm không có chút dược tính nào nên không thể có tác dụng gì đối với sức khỏe.

Bao bì nấm linh chi Hàn Quốc, ruột là nấm linh chi Trung Quốc.

Đây cũng là loại rất phổ biến. Người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là nấm linh chi Hàn Quốc, đâu là nấm linh chi Trung Quốc. Nấm linh chi Trung Quốc có dược tính thấp hơn rất nhiều so với nấm linh chi Hàn Quốc. Giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Việc thay ruột sản phẩm sẽ khiến bạn mua sản phẩm đắt mà chất lượng không ưng ý. Nhưng dẫu sao, đây cũng là hàng thật. Dù ít dù nhiều cũng có tác dụng đối với người dùng.

Bán hàng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng thường khá dễ nhận thấy bằng mắt thường. Bởi cây nấm không  được bóng. Khi nhìn kĩ cây nấm sẽ thấy có nhiều lỗ tròn. Đó là do nấm đã bị mối hoặc mọt hoặc nấm mốc. Khách hàng cần tránh xa loại nấm này vì có hại cho sức khỏe người dùng.

Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ:

Loại này đang được bán tràn lan tại các chợ đầu mối tại thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ở Hà Nội, chợ Đồng Xuân bạt ngàn các loại nấm linh chi không rõ xuất xứ, không có nhãn mác. Thậm chí, không một cơ quan Nhà nước nào đứng ra quản lý.

Nấm linh chi mua ở đâu uy tín chất lượng

Nấm linh chi mua ở đâu uy tín chất lượng

Vì vậy, người tiêu dùng buộc phải trở thành người tiêu dùng thông thái. Cần tìm mua những sản phẩm nấm linh chi chính hãng ở đâu là điều rất nhiều người quan tâm.

Bài viết liên quan:

Nấm linh chi mua ở đâu thì tốt?

Bởi những thủ đoạn làm giả nấm linh chi của những kẻ chuyên đi lừa lọc ngày càng tinh vi. Nên người tiêu dùng cần học cách phân biệt nấm linh chi. Bạn có thể phân biệt dựa trên màu sắc, mùi vị, cảm quan và qua phân tích. Nhưng nhìn chung, người tiêu dùng rất khó để biết cách phân biệt chính xác.

Nấm linh chi mua ở đau thì tốt

Nấm linh chi mua ở đau thì tốt

Chính vì thế, cần biết được nấm linh chi mua ở đâu thì tốt. Hiện nay, có nhiều cửa hàng quảng cáo là bán hàng thật. Đúng là họ bán hàng thật. Nhưng họ trà trộn hàng giả vào và bán cho khách hàng. Vì thế, rất khó để tìm được đơn vị uy tín trên thị trường rối ren như hiện nay. Phúc Nguyên Đường là 1 điểm sáng giữa những điểm tối hiện nay. Đây là cửa hàng đông y chỉ chuyên bán thực phẩm chức năng chính hãng uy tín. Được đánh giá là uy tín nhất thị trường Hà Nội, chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Đó là nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc…. Cửa hàng đã được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là cửa hàng uy tín từ nhiều năm nay. Đến với Phúc Nguyên Đường bạn sẽ không còn phải thắc mắc nấm linh chi mua ở đâu thì tốt.

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://phuvinhduong.vn

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

  • mua nấm linh chi hàn quốc ở đâu tốt
  • nên mua nấm linh chi ở đâu
  • mua nam linh chi o dau tphcm
  • cần bán nấm linh chi
  • địa chỉ mua nấm linh chi
  • mua nấm linh chi ở hà nội
  • mua nấm linh chi đỏ việt nam ở đâu
  • mua nấm linh chi đỏ ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *