Hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách

biện pháp phòng ngừa tai biến hiệu quả
Biện pháp phòng ngừa tai biến hiệu quả
28 Tháng Mười Một, 2017
Đông trùng hạ thảo nguyên con
Dùng đông trùng hạ thảo khi nào tốt nhất?
29 Tháng Mười Một, 2017
Hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách

Hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách

Sâm Hàn Quốc là dược liệu quý có nhiều công dụng tốt với sức khỏe, nhưng không phải ai sử dụng sâm cũng mang lại hiệu quả cho sức khỏe giống nhau còn phải phụ thuộc vào cách sử dụng sâm mỗi người. Dưới đây Phúc Nguyên Đường hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất với sức khỏe người dùng.

Bài viết liên quan:

Đặc điểm của sâm Hàn Quốc

Trước khi hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách cùng tìm hiểu về những đặc điểm về sâm, tại sao sâm có công dụng tốt với sức khỏe.

Hồng sâm củ Hàn Quốc

Hồng sâm củ Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc là tinh túy những gì thiên nhiên ban tặng, mang lại sức khỏe tốt cho mọi người, Sâm Hàn Quốc được nghiên cứu và sản xuất tại đất nước Hàn Quốc, được nuôi trồng tự nhiên và bảo quản qua nhiều giai đoạn để đảm bảo chất lượng Sâm.

Nhân sâm Hàn Quốc là loại sâm 6 năm tuổi tốt nhất mang đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cung cấp cho cơ thể.Sâm Hàn Quốc có tác dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh, hay tốt cho da,… Sâm Hàn Quốc là dược liệu quý được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng, hộp Sâm sang trọng, đảm bảo bạn có thể làm quà biếu cho người thân và bạn bè mang đến những giá trị về sức khỏe.

Sâm Hàn Quốc là dược liệu quý, có nhiều công dụng cho sức khỏe hoàn toàn tự nhiên, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, an toàn với người dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách

 • Hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách

Sâm có nhiều loại khác nhau với từng đối tượng nên cách sử dụng sâm cũng khác, dưới đây Phúc Nguyên Đường sẽ hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách với mỗi loại khác nhau:

Nhân Sâm Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc

 • Sâm tươi Hàn Quốc:

Với sâm tươi Hàn Quốc – loại sâm có tính hàn, dược tính mạnh việc sửu dụng sâm cũng phải hết sức cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nên chế biến sâm để sử dụng, sử dụng sâm tươi ngâm rượu, hầm món ăn hay sâm ngâm mật ong sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao vớ sức khỏe. Nếu muốn sử dụng như trà thì nên thái lát hoặc nghiền nhỏ để pha uống.

Sử dụng mỗi ngày 2 lần mỗi một lượng nhỏ khoảng 2-3 lát sâm, uống thì nên uống một lần một chén nhỏ trước ăn khoảng 30 phút.

 • Hồng sâm khô, hồng sâm tẩm mật ong:

Với hồng sâm khô, hồng sâm tẩm mật ong sửu dụng mỗi ngày có thể sử dụng trực tiếp, hoặc hãm trà uống với lượng 1-2g.

 • Cao hồng sâm Hàn Quốc:

Đối với cao hồng sâm Hàn Quốc nên sử dụng 2 lần mỗi ngày trước bữa ăn khoản 30 phút, mỗi lần nên dùng một thìa cà phê cao hồng sâm

 • Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói:

Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói được đóng gói với tỷ lệ phù hợp rất dễ sử dụng, có thể ngày uống 1-2 gói trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Sâm Hàn Quốc mang đến những công dụng tốt nhất với sức khỏe, cung cấp những thành phần thiết yếu với cơ thể, sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng và bồi bổ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình và người thân gia đình. Còn ngàn ngại gì mà không sử dụng sâm Hàn Quốc để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe cho mọi người ngay thôi.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khỏe tốt!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phúc Nguyên Đường
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://phuvinhduong.vn

Bài viết đang theo dõi:

Hướng dẫn sử dụng sâm đúng cách

Bài viết được gắn thẻ:

 • cách dùng sâm khô
 • cách dùng nhân sâm tươi hàn quốc
 • cách dùng sâm tươi ngâm mật ong
 • uống hồng sâm đúng cách
 • cách uống sâm bột
 • cách uống hồng sâm
 • nên uống sâm vào lúc nào trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *