Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg?

thien son tuyet lien
Tuyết liên hoa Tây Tạng
22 Tháng Chín, 2017
Nấm linh chi dùng như thế nào
Nấm linh chi dùng như thế nào thì mang lại hiệu quả cao
14 Tháng Mười, 2017

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm. Vậy, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là câu hỏi mà ai cũng quan tâm. Với những tác dụng tuyệt vời và sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo, chắc chắn sản phẩm sẽ không thể có giá thành rẻ. Tuy nhiên, đắt đến mức nào cũng cần phải xem xét. Nên tham khảo thêm cả những phản hồi từ đại đa số khách hàng đã sử dụng. 

Xem thêm:

>> Đọc thêm bài viết  Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo có phải thần dược như lời đồn

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược tự nhiên rất quý hiếm. Hiện tại, chưa có quốc gia nào trên thế giới có thể trồng được đông trùng hạ thảo tự nhiên. Bởi vì thế,sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên rất thấp. Vì thế nó rất quý và đắt.

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe con người. Đối với người bình thường, đông trùng giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể càng khỏe mạnh. Đối với người ốm, đông trùng giúp nâng cao sức khỏe giúp người bệnh nhanh khỏe. Ngoài ra, trùng thảo còn giúp tăng cường sinh lý nam…

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Có nhiều tác dụng như vậy nhưng đông trùng hạ thảo không phải thần dược trị bách bệnh. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc cải thiện sức khỏe. Ở Việt Nam, đây là một loại thảo dược được giới nhà giàu săn đón.

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý đã được sử sách ghi lại. Trong nhiều y thư cổ của Trung Quốc, người ta đã ghi lại những tác dụng tuyệt vời của đông trùng. Vì thế, người ta càng săn đón mặt hàng này nhiều hơn. Bởi sự quý, hiếm và săn đón của giới nhà giàu, nên giá thành sản phẩm cực kì đắt.

>> Xem ngay sản phẩm đáng mua nhất  Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg?

Rất nhiều người quan tâm đến việc đông trùng hạ thảo có tác dụng như nào với sức khỏe. Vì thế, cũng ngần ấy người quan tâm đến việc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1 kg.

Ngày nay, đời sống xã hội đang ngày càng được nâng cao. Có những sản phẩm giá thành cực rất nhưng người dùng vẫn luôn tin mua. Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm như thế. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, giá của đông dược này đang loạn. Nơi bán vài tỉ 1kg, có nơi chỉ bán vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, có thể khẳng định với sự quý hiếm và tự nhiên của đông trùng hạ thảo nguyên con, giá thành vài chục triệu 1kg là không bao giờ có. Đó là giá của đông trùng hạ thảo nguyên con. Còn các chế phẩm của đông trùng thì mức giá rất đa dạng. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hay Nhật bản giá rất dễ chịu.

Đông trùng hạ thảo sống ở đâu?

Đông trùng hạ thảo sống ở đâu?

Giá cả đông trùng còn phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng đang có mức giá cao nhất. Giá dao động khoảng 800 triệu đến 2 tỉ 1kg. Thường các nhà sản xuất sẽ đóng hộp 10gr một để tiện mua bán. Giá bán đông trùng hạ thảo dao động như vậy là còn phụ thuộc kích cỡ của trùng thảo. Con càng to thì giá bán càng đắt.

Hiện nay, sản phẩm nhộng trùng thảo đã được trồng thành công. Giá thành rẻ hởn ất nhiều đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, so với đại đa số người Việt đó vẫn là mức giá cực kì cao. Ở Việt Nam cũng đã trồng thành công laoij nhộng trùng thảo này. Tác dụng cũng không thua kém nhiều so với loại tự nhiên. Vì thế, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm để ủng hộ sản phẩm của Việt Nam nhé.

>> Xem ngay bài viết chi tiết về Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên

Phúc Nguyên Đường bán đông trùng hạ thảo nguyên con giá như nào?

Phúc Nguyên Đường là 1 cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các thực phẩm chức năng chính hãng có chất lượng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng chúng tôi luôn mang đến giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo ở cửa hàng Phúc Nguyên Đường đang có giá như sau:

  • Loại từ 18 đến 19 con/10g thì giá là 15 triệu.
  • Loại từ 20-22 con/10gr thì giá 13 triệu.  
  • Loại từ 22-24 con/10gr giá là 12 triệu hộp đó.
  • Loại từ 24-26 con 1 hộp 10g giá 11 triệu.
  • Loại nhỏ nhất là 28-32 con trong hộp 10gr giá 8 triệu đồng.

Như vậy, mỗi cân đông trùng ở Phúc Nguyên Đường có giá từ 800 triệu đến 1 tỉ rưỡi. Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho loại thực phẩm chức năng quý hiếm này.

Hãy đến ngay Phúc Nguyên Đường ngay hôm nay để có chính sách giá ưu đãi nhất.

Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường

Phúc Nguyên Đường

Trên đây, chúng tôi đã trình bày xong chủ đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ hữu ích đối với người tiêu dùng. Đừng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Phúc Nguyên Đường
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://phuvinhduong.vn

Bạn đang theo dõi:

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *