Cao hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt?

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?
9 Tháng Mười Một, 2017
Hồng sâm tẩm mật ong
Hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt?
10 Tháng Mười Một, 2017
Hồng sâm tẩm mật ong

Hồng sâm tẩm mật ong

Sự đa dạng của các sản phẩm cao hồng sâm trên thị trường hiện nay đã gây không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn cao hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt?

Nhân sâm vốn đã tốt, thuộc hàng thảo dược thượng thẩm. Nhưng hồng sâm, cao hồng sâm còn tốt hơn. Mỗi loại cao hồng sâm sẽ mang đến những công dụng khác nhau cho người sử dụng. Vậy đâu là loại tốt nhất?

>> Bạn nên tham khảo thêm bài viết  Cách dùng đông trùng hạ thảo

Cao hồng sâm là gì?

Cao hồng sâm cô đặc Hàn Quốc thực chất là chế phẩm của củ nhân sâm tươi. Như đã biết, hồng sâm có nhiều loại khác nhau, chế biến ở nhiều dạng khác nhau. Cao hồng sâm là một trong những dạng như vậy.

Sau khi hình thành hồng sâm, người ta đem những củ hồng sâm sấy khô chế biến dưới dạng cao đặc. Đồng thời bổ sung thêm một số thành phần dưỡng chất khác làm tăng công dụng của hồng sâm.

>> Xem ngay bài viết chi tiết về Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ

Các sản phẩm cao hồng sâm trên thị trường hiện nay

Để phân chia các sản phẩm cao hồng sâm, người ta căn cứ vào thành phần chiết xuất và hàm lượng dưỡng chất bên trong. Căn cứ vào các tiêu chí này, người ta chia hồng sâm thành 3 loại chính như sau:

 

  • Cao hồng sâm có hàm lượng hồng sâm cao trên 60% hoặc 100% hồng sâm nguyên chất.
  • Cao hồng sâm kết hợp với một số thảo dược quý khác

>> Bạn cũng không thể bỏ lỡ bài viết của chúng tôi  Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc samsung

Các thảo dược này có thể là nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nấm thượng hoàng, táo đỏ, đương quy,…Việc kết hợp với những thành phần nào hoàn toàn phụ thuộc vào chủ định của nhà sản xuất. Sự khác biệt cũng nằm ở chỗ, mỗi nhà sản xuất lại đưa ra những công thức, tỉ lệ kết hợp khác nhau.

Xem thêm:

 

  • Cao hồng sâm sản xuất theo những thành phần riêng biệt

 

Các thành phần được biết đến là Rb1, Rb2,…Đây đều là những thành tố có sẵn trong nhân sâm tươi. Tuy nhiên, người ta phải sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại mới có thể tách chiết và chiết xuất chúng. Do vậy, giá thành của các sản phẩm này khá cao, cao hơn hẳn các loại hồng sâm khác. Nếu trong thành phần có ghi 70 mg/g thì sản phẩm đó là cao hồng sâm 6 năm tuổi nguyên bản. Trong trường hợp ghi riêng Rb1, Rb2 thì là sản phẩm cao hồng sâm tác chiết công dụng cao hơn.

Cao hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt?

 

 

Hầu hết các sản phẩm cao hồng sâm thường được đóng gói trong hũ sứ 1kg hay đóng vào những lọ nhỏ với trọng lượng khác nhau. Tùy vào đối tượng và mục đích sử dụng, mỗi người có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc khác nhau.

Vậy cao hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt? Như đã nói, các loại cao hồng sâm Hàn Quốc chủ  yếu các nhau về tỷ lệ các thành phần bổ sung bên trong. Nhưng nhìn chung, chúng vẫn giữ nguyên các công dụng ban đầu như: bồi bổ cơ thể, tăng cường dưỡng chất, tăng cường chức năng miễn dịch, hệ tiêu hóa, phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Cách sử dụng đúng đắn, liều lượng sử dụng phù hợp hay phù hợp với cả đối tượng sử dụng là những cách khai thác công dụng của cao hồng sâm hiệu quả nhất. Việc tìm ra cao hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt khá khó khăn. Vì vậy, cách tốt nhất là lựa chọn sản phẩm sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Địa chỉ mua cao hồng sâm Hàn Quốc uy tín – Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín

Địa chỉ muacao hồng sâm uy tín

 

 

Để lựa chọn các sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, chất lượng, khách hàng hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín tại thị trường Việt Nam, Phúc Nguyên Đường đã chinh phục được nhiều khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Đồng thời cam kết bán hàng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Quay về trang chủ phuvinhduong.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *